Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Phần mềm

Hướng dẫn tra phiên âm chữ Hán

Đối với người học Tiếng Trung, thậm chí đến người Trung Quốc có rất nhiều chữ Hán khó nhớ, và để mà nhớ hết được tất cả chữ Hán là điều không thể. Trong thực tế quá trình học tập, làm việc, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những chữ Hán mà ta chưa thấy bao giờ hoặc quên mất phiên âm chữ Hán đó phát âm như thế nào. Bài viết này Như Ý sẽ hướng dẫn các bạn tra phiên âm chữ Hán bằng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất nhé.

Phần mềm tập viết chữ Hán

Có rất nhiều bài viết về vấn đề làm thế nào để viết chứ Hán chuẩn, nhanh, đẹp. Với người mới học tiếng Trung Như Ý xin chia sẻ với các bạn phần mềm tập viết chữ Hán.

 Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung trong Window 8

Hiện nay, số người sử dụng Win 8 khá là phổ biến chính vì thế, bài viết này tiếng Trung Như Ý sẽ hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung Sogou- bộ gõ thông dụng nhất hiện nay, cùng cách sử dụng bộ gõ ở Window 8 nhé!

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung trong window 7

Để thuận lợi cho các bạn học, làm việc với tiếng Trung được hiệu quả và dễ dàng hơn, trong bài viết này Tiếng Trung Như Ý giới thiệu tới các bạn Bộ gõ tiếng Trung Sogou cùng hướng dẫn cài đặt cho bản window 7 và Cách sử dụng phần mềm Sogou trong window 7.

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015