Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH TIẾNG TRUNG BOYA 2

Sự ra đời của giáo trình tiếng trung BOYA đã thay thế hoàn toàn giáo trình sáu quyển trước đây bởi sự tối ưu và có tính ứng dụng cao. Tại sao các bạn nên học giáo trình tiếng Trung BOYA?

boya2

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH BOYA 2

TẠI ĐÂY

Giáo trình Boya có những ưu thế gì ?

Giáo trình Boya là giáo trình dành cho đối tượng học tiếng Trung cơ bản được xuất bản lần đầu năm 2004, được biên soạn theo dự án Quy hoạch giáo trình giảng dạy cấp Quốc gia, hiện đang được đánh giá rất cao tại Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều bạn học tiếng Trung vẫn chưa có cơ hội được tiếp xúc với bộ giáo trình này. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày một tăng cao, bài viết này sẽ giúp các bạn đi sâu tìm hiểu hơn về bộ giáo trình Boya, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một hướng đi nhanh và đúng đắn.

1. Tính đổi mới và sáng tạo

Giáo trình Boya ưu việt hơn các bộ giáo trình cũ đang lưu hành tại Việt Nam. Bởi tính hiện đại, cập nhật, sáng tạo và bám sát nội dung các kì thi. Nó đặc biệt phù hợp cho các bạn muốn luyện đầy đủ 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, làm nền tảng để tham gia kì thi Đại học hoặc lấy chứng chỉ HSK.

>> Giáo trình tiếng Trung BOYA 1

2. Bố cục chặt chẽ, khoa học

Bộ giáo trình này bao gồm 9 quyển,  hướng tới đối tượng người học tiếng Trung cơ bản. Mỗi bài được chia làm 3 phần chính gồm: bài khóa, từ vựng, ngữ pháp và 2 phần bài tập bổ trợ từ vựng và ngữ pháp.

Bộ giáo trình này bao gồm 9 quyển, hướng tới đối tượng người học tiếng Trung cơ bản

Phần nội dung bài khóa được chọn lựa một cách tỉ mỉ, gần gũi, có giá trị nhân văn và cung cấp cho người học nhiều kiến thức xã hội, văn hóa, lịch sử,…

Từ vựng được chọn lọc từ bài khóa nên có tính thực tiễn cao. Điều đặc biệt ở đây là, từ vựng được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Trung và có ví dụ minh họa kèm theo, giúp ích cho người học dễ dàng áp dụng từ vựng vào hoàn cảnh cụ thể.

Phần ngữ pháp và bài tập bổ trợ cung cấp nhiều kiến thức ngữ pháp cũng như cách sử dụng từ và sát với nội dung thi HSK mới.

3. Là sự lựa chọn thông minh cho những ai có ý định ôn thi ĐH, HSK

Khi kết thúc quyển giáo trình tiếng Trung BOYA 1 của bộ giáo trình này người học sẽ nắm vững khoảng 500- 600 từ mới , đạt trình độ HSK 3. Sau khi học hết quyển 1 các bạn học ôn thi đại học sẽ chuyển sang chương trình ôn thi Đại học riêng. Các bạn học thi HSK sẽ tiếp tục học quyển 2 và luyện đề thi HSK. Khi kết thúc quyển 2 người học được cung cấp hơn 1200 từ mới, giúp người học đạt kiến thức cơ bản để tham dự kì thi HSK4.

Tiếng Trung Như Ý – Giúp bạn vững bước vươn tới thành công

Website: www.tiengtrungnhuy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungNhuY

Hotline: 098.873.1387

 

 

Bình luận

bình luận

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015