Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Cơ sở vật chất

Trung tâm tiếng Trung Như Ý trang bị cho sinh viên không gian giảng dạy và học tập hiện đại, tiện nghi nhằm mang tới cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

♦ Phòng học tại Trung tâm Như Ý được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi lớp học không quá 15 học viên. Lớp học được thiết kế theo mô hình nghe- nhìn- giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái.

Lớp học được trang bị những thiết bị nghe nhìn chuẩn như:  máy chiếu, hệ thống âm thanh chuẩn, điều hòa và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Đến với Trung tâm tiếng Trung Như Ý, học viên sẽ được học tập trong môi trường học tập tốt nhất và nâng cao trình độ tiếng Trung nhanh nhất.

Bình luận

bình luận

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015