Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Độc đáo khác biệt

Với phương châm “học đi đôi với hành”, học viên của Trung tâm tiếng Trung Như Ý được học tập kết hợp song song lý thuyết và thực hành trong mỗi buổi học.Học viên được giao tiếp tiếng Trung thông qua hoạt động bài tập nhóm, bài tập giao tiếp tại lớp, giúp học viên nhớ từ vựng mẫu câu ngay tại lớp. 

Với mục đích giúp học viên có thể ghi nhớ chữ Hán  một cách dễ dàng nhất, các giảng viên của Trung tâm tiếng Trung Như Ý sử dụng giảng dạy bằng phương pháp triết tự. Có nghĩa là những chữ Hán tượng hình sẽ được truyền tải bằng hình ảnh và những câu chuyện.

Các giáo trình, bài học tại trung tâm tiếng Trung Như Ý được “phần mềm hóa”, các bài học đều được tích hợp trên các thiết bị di động. Đây là một ứng dụng mới và rất tiện nghi giúp học viên có thể luyện tập tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi. Việc học viên chủ động học tập theo phương pháp này sẽ nâng cao năng suất học tập lên gấp 3 lần bình thường.

Giảng viên tại Trung tâm tiếng Trung Như Ý chuẩn 100% Thạc sỹ tốt nghiệp tại những trường Đại học danh tiếng Trung Quốc, hiện đang công tác tại những trường Đại học hàng đầu Việt Nam, là những nhà giáo tâm huyết, nhiệt tình, luôn tìm kiếm những phương pháp dạy hiện đại nhất.

Sĩ số lớp nhỏ: Số lượng học viên 1 lớp luôn được đảm bảo dưới 15 học sinh giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, giảng viên có thể theo sát hỗ trợ, giải đáp cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung Như Ý được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Phòng học được trang bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm độc đáo tại Trung tâm Như Ý phải nói đến là mô hình học Home- Class- Club. Phương pháp giảng dạy thân thiện này giúp học viên không bị stress, học viên có thể thực hành giao lưu với những nhóm, cộng đồng tiếng Trung khác.

Bình luận

bình luận

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015