Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Bài hát hay

OST Hãy nhắm mắt khi anh đến- “为你沉迷” (Mê muội vì anh)

"Hãy nhắm mắt khi anh đến" là một trong những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc đang gây bão thời gian gần đây. Bài hát nhạc phim (OST) cũng được vô vàn bạn trẻ đón nhận. OST "为你沉迷" tạm dịch là " Mê muội vì anh " được viết bởi chính tác giả của bộ tiểu thuyết với giai điệu nhẹ nhàng, ấm áp ca từ ngọt ngào bài hát được rất nhiều người yêu thích. Cùng Như Ý thưởng thức bài hát này nhé!

同桌的你- Bạn cùng bàn – Hồ Hạ

Bạn cùng bàn- một sáng tác của Cao Hiểu Tùng, sau này được chuyển thể thành bộ phim cùng tên. Cùng thưởng thức bài hát qua giọng ca của Hồ Hạ nhé!

她媽媽不喜歡我- Mẹ cô ấy không thích tôi

Bài hát"她媽媽不喜歡我- Mẹ cô ấy không thích tôi " được Vương Căng Lâm biểu diễn trong chương trình 中国好歌曲. Với những ca từ mộc mạc, đáng yêu cùng giọng hát vui nhộn, Vương Căng Lâm đã được 4 giám khảo đều chọn.

爸爸去哪儿?- Bố ơi mình đi đâu thế ?

"Bố ơi mình đi đâu thế ?" một trong số những chương trình đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Một trong những bài hát chủ đạo làm nên thương hiệu của chương trình chính là ca khúc cùng tên "Bố ơi mình đi đâu thế ?"- 爸爸去哪儿? Cùng Như Ý thưởng thức ca khúc này nhé!

那些年 – Những năm tháng ấy- Hồ Hạ

Những năm tháng ấy- Bài hát chủ đề của bộ phim You Are the Apple of My Eye (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi) - bộ phim tình cảm ra mắt năm 2011 của Đài Loan, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Cửu Bả Đao.

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015