Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Mẫu câu trong giao tiếp

Một số lời chúc 20-11 bằng tiếng Trung

Các bạn học tiếng Trung đã biết chúc thầy cô của mình như thế nào nhân ngày nhà giáo Việt Nam chưa? Cùng Như Ý học một số lời chúc 20-11 bằng tiếng Trung nhé!

Một số câu tiếng Trung giao tiếp (p8): Hỏi ngày, tháng, năm

Để biết ngày hôm nay là ngày bao nhiêu chúng ta sẽ hỏi như thế nào? Cùng Như Ý học tiếng Trung giao tiếp cách hỏi ngày, tháng năm và cách trả lời nhé!

Một số câu tiếng Trung giao tiếp (P7): Bạn làm nghề gì?

Tự học tiếng Trung với Như Ý trong bài này chúng ta sẽ học thêm những câu tiếng Trung giao tiếp đơn gián để biết một người làm nghề gì nhé!

Một số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp (P6): Người thứ 3

Trong phần 6 của tiếng Trung giao tiếp Như Ý sẽ giúp bạn những mẫu câu đơn giản thường gặp trong một buổi gặp mặt có một người bạn không biết đó là ai, khi bạn muốn làm quen với một người bạn mới, hay trong khi đang trò chuyện với bạn bè có xuất hiện một người mới xuất hiện và bạn muốn biết đó là ai nhé!

Một số câu tiếng Trung giao tiếp (P5): Giới thiệu họ, tên

Làm sao để biết một người họ, tên gì? Làm nghề gì? Giao tiếp tiếng Trung cơ bản Phần 5 sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu câu hỏi, hội thoại giúp bạn hỏi thông tin người khác nhé!

Page 1 of 212
Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015