Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Phim hay

Phim ngắn Trung Quốc: 365 giờ của anh ta và cô ấy

Bộ phim ngắn Trung Quốc này kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một "pháp sư ma thuật" và một cô nàng văn phòng. Cùng Như Ý xem nha! À, các bạn nhớ tranh thủ học luôn tiếng Trung đấy nhé! Vừa xem phim vừa học tiếng Trung. Thật tuyệt đúng không nào?

[ Phim ngắn tiếng Trung ] 3.3 ngày thất tình

Hai người yêu nhau lâu sẽ xảy ra 2 lựa chọn, hoặc là chia tay, hoặc là ở bên nhau mãi mãi. Đôi khi 2 người ở bên nhau có thể vì quá quen thuộc mà trở nên xa lạ. Bộ phim ngắn tiếng Trung 3.3 ngày thất tình kể về câu chuyện một đôi tình nhân, đã yêu nhau 4 năm, họ đã quá hiểu nhau. Theo bạn kết quả cuối cùng của của họ sẽ như thế nào? Cùng Như Ý xem phim nhé!

[ Phim ngắn Trung Quốc ]Lần đầu gặp gỡ | 初见

Xem phim tiếng Trung là một trong số những cách rất dễ dàng để học tiếng Trung. Hơn nữa học tiếng trung qua phim đặc biệt vừa giúp các bạn dễ nhớ lại giảm stress. Như Ý chia sẻ với các bạn phim ngắn Trung Quốc "Lần đầu gặp gỡ"

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015