Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Sách

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH TIẾNG TRUNG BOYA 2

Sự ra đời của giáo trình tiếng Trung BOYA đã thay thế hoàn toàn giáo trình sáu quyển trước đây bởi sự tối ưu và có tính ứng dụng cao. Tại sao các bạn nên học giáo trình tiếng Trung BOYA?

Giáo trình khẩu ngữ Sucheng 1

Để giúp các bạn tự học tiếng Trung dễ dàng trong việc học giao tiếp, Như Ý xin chia sẻ với các bạn bộ giáo trình khẩu ngữ Sucheng 1. Hy vọng giáo trình khẩu ngữ này sẽ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả hơn.

GIÁO TRÌNH BOYA 1

Hầu hết chúng ta đều khá quen thuộc với việc bắt đầu học tiếng Trung bằng giáo trình sáu quyển nhưng bây giờ bạn có một lựa chọn tối ưu và có tính ứng dụng cao hơn là giáo trình BOYA. Vậy giáo trình này có ưu thế gì? Và tại sao các bạn nên học giáo trình BOYA?

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015