Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Thành ngữ

Thành ngữ tiếng Trung về NGỰA (P2)

Tiếp tục chủ đề thành ngữ tiếng Trung về Ngựa ở phần 1, hôm nay Như Ý xin gửi tiếp tới các bạn 13 câu thành ngữ tiếng Trung về ngựa trong phần 2 này. Chúc các bạn học tiếng Trung đạt hiệu quả cao.

Thành ngữ tiếng Trung về NGỰA (P1)

Tiếng Trung Như Ý tiếp tục gửi tới các bạn yêu thích tiếng Trung những câu thành ngữ tiếng Trung về Ngựa trong bài này. Hy vọng với những kiến thức mới này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trau dồi, mở rộng kiến thức của mình cũng như việc tự học tiếng Trung được tốt hơn.

Thành ngữ tiếng Trung: Việc học hành, lập nghiệp

Trong tiếng Trung có rất nhiều thành ngữ về chủ đề học tập và lập nghiệp vô cùng ý nghĩa. Mời các bạn đang tự học tiếng Trung cùng Như Ý tìm hiểu một số câu thành ngữ tiếng Trung phổ biến của chủ đề này nhé!

Thành ngữ tiếng Trung: Quan hệ con người

Việc sử dụng các thành ngữ vào bài viết cũng như sử dụng trong tiếng Trung giao tiếp của mình sẽ khiến cho người đọc, người nghe phải thán phục trước kiến thức sâu rộng của bạn. Trong bài thành ngữ tiếng Trung này, Như Ý chia sẻ cho các bạn những thành ngữ tiếng Trung thường được sử dụng trong chủ đề quan hệ giữa con người với nhau nhé!

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015