Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Kinh nghiệm Tổng hợp

5 điều cần ghi nhớ để học tiếng Trung đơn giản, hiệu quả cao

Học thêm một ngoại ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng đối với mỗi chúng ta, đặc biệt càng nhiều tuổi thì việc trau dồi thêm một ngôn ngữ mới càng khó khăn. Chính vì thế trong bài viết này, trung tâm tiếng Trung Như Ý gửi tới các bạn 5 điều cần ghi nhớ để học tiếng Trung nhanh, đơn giản và hiệu quả cao.

Bí kíp luyện nói tiếng Trung trôi chảy và chính xác

Muốn học tốt tiếng Trung đầu tiên bạn cần nói tiếng Trung sao cho trôi chảy và chính xác. Vậy làm sao để nói tiếng Trung tốt trong thời gian ngắn? Dưới đây là một số bí kíp luyện nói tiếng Trung chuẩn và trôi chảy các bạn tham khảo nhé!

7 bước học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn đang cần và muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Ở bài viết này, Trung tâm tiếng Trung Như Ý sẽ chia sẻ cho các bạn 7 bước học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu. Nếu bạn nắm chắc và áp dụng tốt 7 bước này, việc có được tấm bằng HSK hay một xuất học bổng là điều vô cùng đơn giản.

Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015