Lien he
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_lichkhaigiang.png
cau lac bo tieng anh, effortless english, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh scroll_hoctienganhquaphim.png
back groundSlide thumbnail
khaigiang112016Slide thumbnail

Từ vựng

Tên các dân tộc Việt Nam theo tiếng Trung

Một trong số những yếu tố giúp cho phần giới thiệu bản thân thêm sinh động và thú vị hơn chính là việc nói về dân tộc của bạn. Trong bài viết này Như Ý sẽ giới thiệu tới các bạn Tên các dân tộc Việt Nam theo tiếng Trung nhé!

Tên các quận, huyện ở Hà Nội theo tiếng Trung

Khi viết, nói giới thiệu về bản thân nhiều bạn chỉ có thể nói mình ở Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, mà không biết cách nói quận, huyện mình ở. Bài viết này tiếng Trung Như Ý sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này với toàn bộ tên các quận, huyện ở Hà Nội theo tiếng Trung nhé!

[ Từ lóng tiếng Trung ]- Các từ bắt đầu bằng chữ B- P1

Tiếng Trung Như Ý xin giới thiệu tới các bạn tự học tiếng Trung giao tiếp một số từ lóng tiếng Trung bắt đầu bằng chữ B trong bài này nhé!

[ Từ lóng tiếng Trung ]- Các từ bắt đầu bằng chữ A

Cùng với sự phát triển của ngôn ngữ, tiếng lóng dần cũng xuất hiện theo thời gian. Tiếng lóng là một hình thức phương ngữ xã hội không chính thức của một ngôn ngữ, thường được sử dụng trong giao tiếp thường ngày, bởi một nhóm người. Tuy nhiên, do tính chất chỉ sử dụng bởi một lượng cá nhân giới hạn nên khi một từ được phổ biến thì sẽ nhanh chóng bị loại bỏ hoặc thay thế bằng một từ lóng khác. Trong bài này Như Ý sẽ giới thiệu tới các bạn một số từ lóng tiếng Trung bắt đầu bằng chữ A nhé!

Từ vựng tiếng Trung: Tên các tỉnh thành Việt Nam (P2)

Trong Phần 1 bài Từ vựng tiếng Trung chủ đề tên các tỉnh thành Việt Nam, Như Ý đã giới thiệu tới các bạn tên của các tỉnh, thành phố thuộc nửa trên đất nước ta. Tiếp phần 2 này, Như Ý cùng bạn tìm hiểu tiếp các tỉnh từ Nam Trung Bộ trở về phần cuối dải đất hình chữ S của chúng ta nhé!

Page 1 of 512345
Bản quyền thuộc về Tiếng Trung Như Ý - 2015